tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Kênh đóng tiền nước mới qua Payoo

25/06/2013

Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành triển khai kênh  đóng cước mới qua Payoo

Nhằm hỗ trợ và mang lại tiện ích cho Quý khách hàng trong việc thanh toán tiền nước sinh hoạt hàng tháng. Vừa qua, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã hợp tác với Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai kênh đóng cước mới qua Payoo. Theo đó, từ tháng 5/2013, Quý khách hàng có thêm một kênh thanh toán tiền nước an toàn và tiện lợi qua Payoo. Đây là một kênh thanh toán hoạt động 24/7, giúp Quý khách hàng có thể thanh toán tiền nước bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chánh hoặc thứ 7 và chủ nhật. Với cách thanh toán đơn giản và tiện lợi, Payoo sẽ giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Khi thanh toán qua Payoo, Quý khách hàng có 2 sự lựa chọn:

Thanh toán trực tuyến tại website: www.payoo.vn (xem hướng dẫn thanh toán tại https://www.payoo.com.vn/m/content/o/detail/id/329/cat/DV_TTHD)

Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng mang tiền mặt và giấy báo cước hoặc ghi nhớ Mã danh bộ đến giao dịch tại các địa điểm thuộc mạng lưới các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, các khu chung cư có kết nối với Payoo như: Maximark, Vinatexmart, Citimart, Foodcomart, G7- Ministop, Remart, Onemart, Homefreshmart, Day and Night, FPT Shop, Viễn thông A, BKC, Thành công Mobile…(Xem danh sách các điểm thu cước tại:

https://www.payoo.com.vn/m/content/o/detail/id/506/cat/HD_TTHD.

Khi đóng cước xong, Quý khách hàng sẽ nhận được tờ giấy có đóng dấu xác nhận đã thu tiền của Payoo.

Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, mong Quý khách hàng hưởng ứng dịch vụ tiện lợi mà chúng tôi đang cung cấp!

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay