tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

 • Vấn đề 1:Tôi ở nhà chung cư. Đồng thời, là đại diện chung cư thu tiền nước của các hộ dân để đóng cho cty cấp nước. Có 1 số hộ cho thuê nhà hỏi tôi về việc đăng ký định mức nước sinh hoạt. Tôi được biết đây là trường hợp đối tượng là người nhập cư, có yêu cầu là phải có dấu xác nhận của công an phường nơi tạm trú. Nhưng trên công an phường 5 thông báo là không nhận xác nhận cho người nhập cư trong trường hợp này (trước đây thì có xác nhận). Vì vậy, thủ tục đăng ký cho các hộ này không thực hiện được. Hiện tại, số lượng hộ cho thuê càng tăng nhu cầu đăng ký định mức nước càng nhiều. Họ là người lao động vừa trả tiền thuê nhà vừa trả tiền nước giá cao.Phía công ty cấp nước Bến Thành có giải pháp nào giải quyết giúp tôi. Vấn đề 2:việc nâng cấp trang web của cty nên sớm thực hiện xong để Tôi truy cập thông tin kịp thời. Trân trọng.

  Công ty C ph n C p n ướ c B ế n Thành đã phát hành Thông báo s 2319/TB-CNBT-TV ngày 31/10/2011 v vi c đăng ký đ nh m c n ướ c sinh ho t cho khách hàng có ng ườ i nh p c ư , ng ườ i lao đ ng, sinh viên thuê nhà đ trên đ a bàn Công ty (Qu n 1, Qu n 3); N i dung thông báo có đăng t i trên Website Công ty http://capnuocbenthanh.com

  Thủ tục cấp định mức cho đối tượng này như sau:

  -Hợp đồng thuê nhà thời hạn 12 tháng trở lên được lập có nội dung cơ bản theo mẫu quy định tại Nghị định số 90/2006/NĐ-CP ( không cần công chứng).

  -Giấy xác nhận lưu trú của Công an phường/xã ( chỉ yêu cầu xác nhận có lưu trú, vì Công an phường /xã thường từ chối xác định thời hạn lưu trú).

  Theo Kho n 5 Đi u 62 Ngh đ nh s 90/2006/NĐ-CP c a Chính ph ngày 06/9/2006 “Các h p đ ng thuê nhà khác ph i đ ượ c l p thành văn b n… Tr ườ ng h p cá nhân cho thuê nhà d ướ i sáu tháng… thì h p đ ng thuê nhà không ph i công ch ng, ch ng th c.”

  Theo đó, đ nh m c n ướ c sinh ho t này đ ượ c xác đ nh theo th i gian l ư u trú nên khách hàng t o đi u ki n đ Công ty ki m tra, đ i chi ế u khi đăng ký s l ượ ng. Tr ườ ng h p H p đ ng thuê nhà có công ch ng thì th i gian c p đ nh m c theo th i h n c a H p đ ng thuê nhà. Tr ườ ng h p H p đ ng thuê nhà có tr ng i v công ch ng, th i gian c p đ nh m c là 06 tháng.”

  M i thông tin v d ch v cung c p n ướ c đ ượ c c p nh t th ườ ng xuyên trên Website Công ty http://capnuocbenthanh.comhoặc khách hàng liên hệ trực tiếp tại Công ty, địa chỉ 194 Pasteur, P.6, Q.3
  Trân trọng.

  Xem chi tiết
 • Xin hỏi chỉ số nước tiêu thụ trong kỳ 10 năm 2013 của tôi là bao nhiêu, số SDB là 0120 203 0380


  Kính gởi: Bà Đỗ Thị Đức Hạnh

  Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành nhận được đơn thư của khách hàng về việc chỉ số nước, số tiền nước, tình trạng thanh toán xin được phúc đáp như sau:
  Hiện nay, chúng tôi đang nâng cấp dữ liệu website, trong tuần sau Quý khách hàng có thể truy vấn thông tin chỉ số nước và tiền nước trở lại bình thường.
  Mong quý khách hàng thông cảm.
  Thông tin chỉ số nước nhà khách hàng cụ thể như sau:

  Kỳ

  Chỉ số cũ

  Chỉ số mới

  Tiêu thụ

  Số tiền

  Thanh toán

  10

  1313

  1363

  50

  501.400

  Chưa thanh toán


  Trân trọng.

  Xem chi tiết
 • Tra cứu trên trang web không thấy thông tin tiền nước của kỳ 5 trở đi. Cho mình xin chỉ số nước, số tiền nước, trạng thái thanh toán từ kỳ 5 đến kỳ 10/2013. Và khi nào có thể truy cập website để tra cứu các thông tin này. Số danh bạ 03072832140

  Kính gởi: Bà Nguyễn Thụy Ngọc Hân

  Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành nhận được đơn thư của khách hàng về việc chỉ số nước, số tiền nước, tình trạng thanh toán xin được phúc đáp như sau:

  Hiện nay, do đang trong quá trình nâng cấp website nên tạm thời dữ liệu không thể hiện đầy đủ lên trang web của Công ty. Mong quý khách hàng thông cảm.

  Thông tin chỉ số nước của nhà khách hàng cụ thể:

  Kỳ

  Chỉ số cũ

  Chỉ số mới

  Tiêu thụ

  Tiền nước

  Thanh toán

  5

  294

  309

  15

  91.425 đ

  Đã thanh toán

  6

  309

  323

  14

  85.330 đ

  Đã thanh toán

  7

  323

  334

  11

  67.045 đ

  Đã thanh toán

  8

  334

  361

  27

  181.470 đ

  Đã thanh toán

  9

  361

  377

  16

  97.520 đ

  Chưa thanh toán

  10

  377

  393

  16

  97.520 đ

  Chưa thanh toán

  Trân trọng.

  Xem chi tiết
 • Mẹ tôi hiện đang đứng tên hợp đồng sử dung nước, năm nay đã già yếu muốn nhờ con cái đứng tên để tiện việc giao dịch và thanh toán thì cần phải làm những thủ tục gì?

  Kính gửi : Nguyễn Ngọc Dung

  Địa chỉ : 205/163 Trần Văn Đang, Q3

   

  Ngày 10/10/2013, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành có tiếp nhận câu hỏi từ Website Công ty của Bà Nguyễn Ngọc Dung về việc đề nghị Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành hướng dẫn thủ tục chuyển đổi tên trên Hợp đồng Dịch vụ Cấp nước để tiện cho việc giao dịch và thanh toán tiền nước do người đứng tên trên Hợp đồng đã lớn tuổi, nay Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành trân trọng phúc đáp đến Quý Công ty như sau:

  Để lập thủ tục chuyển đổi tên trên Hợp đồng Dịch vụ Cấp nước, người được ủy quyền đứng tên trên Hợp đồng Dịch vụ Cấp nước sẽ liên hệ Công ty để làm thủ tục và mang theo những giấy tờ như sau:

  - Chủ quyền nhà.

  - Sổ hộ khẩu và Sổ tạm trú

  - Hóa đơn tiền nước kỳ mới nhất

  - Chứng minh nhân dân của người đứng tên

  - Giấy ủy quyền của người có tên trên chủ quyền nhà (có chứng thực chữ ký) đồng ý cho người nhận ủy quyền đứng tên trên Hợp đồng Dịch vụ Cấp nước.

  *Lưu ý:

  - Các giấy tờ cần photo toàn bộ có chứng thực hoặc đem bản chính để đối chiếu.

  - Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Công ty tại 194 Pasteur, P6, Q3(tầng trệt phòng số 4) hoặc số điện thoại 38.256.020 để được hướng dẫn.

  Trân trọng kính chào.

  Xem chi tiết
 • Chào Cty CP Cấp Nước Bến Thành! công ty mình đang thuê 1 văn phòng tại địa chỉ : 154(phía sau) trần quang khải, Mình đã sang tên hợp đồng với cty Nước rồi. Giờ bên mính chuyển VP trả lại VP này. vậy giờ mình phải làm thủ tục gì để trả tên cho chủ. Cảm ơn!

  Kính gửi : Công ty TNHH Cơ Điện lạnh Sao Vàng

  Địa chỉ : 125 (phia sau) Trần Quang Khải, Phường Tân Định Q1

   

  Ngày 03/10/2013, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành có tiếp nhận câu hỏi từ Website Công ty của Đại diện Công ty TNHH Cơ Điện lạnh Sao Vàng (Quý Công ty) về việc đề nghị Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành hướng dẫn thủ tục chuyển tên từ Công ty TNHH Cơ Điện lạnh Sao Vàng sang cho chủ nhà sau khi Quý Công ty trả lại văn phòng cho chủ nhà, nay Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành trân trọng phúc đáp đến Quý Công ty như sau:

  Để lập thủ tục đổi tên trên hóa đơn tiền nước, chủ nhà cần liên hệ Công ty để làm thủ tục và mang theo những giấy tờ như sau:

  - Chủ quyền nhà.

  - Sổ hộ khẩu và Sổ tạm trú

  - Hóa đơn tiền nước kỳ mới nhất

  - Chứng minh nhân dân của người đứng tên (người đứng tên phải là người có tên trong chủ quyến nhà)

  - Hợp đồng thanh lý nhà giữa Công ty TNHH Cơ Điện lạnh Sao Vàng và chủ nhà (nếu có)

  *Lưu ý:

  - Các giấy tờ cần photo toàn bộ có chứng thực hoặc đem bản chính để đối chiếu.

  - Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Công ty tại 194 Pasteur, P6, Q3(tầng trệt phòng số 4) hoặc số điện thoại 38.256.020 để được hướng dẫn.

  Trân trọng kính chào.

  Xem chi tiết
Đặt Câu Hỏi
* Họ tên
Công ty
* Địa chỉ
* Điện thoại
* Email
Chuyên mục
* Câu hỏi
 
Lưu ý: Để nội dung câu hỏi được rõ ràng, Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
Website mặc định hỗ trợ font chữ Unicode.
Các hình thức thanh toán tiền nước

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

 •  Thanh toán qua payoo.vn
 • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
 • Thanh toán qua M-Plus của M-pay