tra cứu tiền nước

Số danh bộ:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

 • thanh toán tiền nước qua thẻ atm bằng cách nào

  - Hiện nay khách hàng chưa sử dụng thẻ ATM để trả tiền nước cho Công ty được.

  - Nếu khách hàng là chủ thẻ Ngân hàng TMCP Đông Á thì có thể liên hệ với Ngân hàng để trả tiền nước.

  - Ngoài ra khách hàng có thể trả tiền nước tại các điểm giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (trên địa bàn Thành phố); có thể sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử hoặc các điểm thu tiền nước của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (Payoo), địa chỉ www.payoo.com.vn

  Trân trọng cám ơn Quý khách hàng.


  Xem chi tiết
 • Gửi Công Ty Tôi đang cần biết về thông tin đầy đủ về nước mà công ty cung cấp (Hàm lượng các chất trong nước). Nếu được xin hãy gửi 1 bản báo cáo về chất lượng nứơc vào email của tôi. Xin cảm ơn!

  Kính gửi: Ông Nguyễn Lê Quốc An

  Theo yêu cầu của Ông, Công ty chúng tôi xin phúc đáp như sau:
  Hiện nay, định kỳ hàng tháng, Công ty có phối hợp với Nhà Máy nước Thủ Đức đi lấy mẫu nước tại một số vị trí cụ thể trên khu vực Quận 1 và Quận 3. Theo kết quả kiểm nghiệm, các chỉ tiêu được xem xét kiểm nghiệm bao gồm PH, clor dư, độ đục, độ mặn, hàm lượng Fe, Mn, Coliforn.
  vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.
  Xem chi tiết
 • Gửi Công ty Tôi là người dân thuê nhà ở chung cư Quận 3 Chung cư tôi có thuê 1 người đại diện người dân ở chung cư đi đăng ký định mức nước sinh hoạt cho người dân ở đây. Hôm trước người đại diện này thông báo là những ai thuộc trường hợp người nhập cư thì phải làm lại hồ sơ. Do công ty cấp nước Bến Thành có công văn mới đối với người lao động nhập cư: - Đối với hợp đồng thuê nhà không có công chứng thì 6 tháng phải lên công ty làm lại hồ sơ đăng ký định mức nước sinh hoạt. - Đối với hợp đồng thuê nhà có công chứng thì sau 12 tháng phải lên công ty làm lại hồ sơ đăng ký định mức nước sinh hoạt. Yêu cầu làm lại hồ sơ đăng ký định mức nước sinh hoạt cho những hộ nhập cư này bắt đầu từ bây giờ. Tôi vào trang web Công ty Cấp nước Bến Thành tìm công văn mới này nhưng không thấy. Mong nhận được sự hướng dẫn rõ ràng bằng văn bản tử phía Công ty. Trân trọng

  Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã phát hành Thông báo số 2319/TB-CNBT-TV ngày 31/10/2011 về việc đăng ký định mức nước sinh hoạt cho khách hàng có người nhập cư, người lao động, sinh viên thuê nhà để ở trên địa bàn Công ty (Quận 1, Quận 3); Nội dung thông báo có đăng tải trên Website Công ty http://capnuocbenthanh.com (\Dịch vụ khách hàng \ Khách hàng cần biết)

  Theo Khoản 5 Điều 62 Nghị định số 90/2006/NĐ-CP của Chính phủ ngày 06/9/2006 “Các hợp đồng thuê nhà ở khác phải được lập thành văn bản… Trường hợp cá nhân cho thuê nhà ở dưới sáu tháng… thì hợp đồng thuê nhà ở không phải công chứng, chứng thực.”

  Theo đó, định mức nước sinh hoạt này được xác định theo thời gian lưu trú nên khách hàng tạo điều kiện để Công ty kiểm tra, đối chiếu khi đăng ký số lượng. Trường hợp Hợp đồng thuê nhà có công chứng thì thời gian cấp định mức theo thời hạn của Hợp đồng thuê nhà. Trường hợp Hợp đồng thuê nhà có trở ngại về công chứng, thời gian cấp định mức là 06 tháng.

  Xem chi tiết
 • Xin chào! Nhà tôi đang sửa chữa, muốn dời đồnng hồ nước ở chỗ khác. Vui lòng hướng dẫn thủ tục.

  Xin chào Quý khách hàng!
  Bà vui lòng liên hệ 194 Pasteur, Phường 6, Quận 3, tầng trệt (Tổ Khách Hàng) hoặc số điện thoại 08.38234733 để được hướng dẫn cụ thể và nộp hồ sơ.
  Sau đây là mẫu đơn xin dời đồng hồ nước. Vui lòng điền hồ sơ theo mẫu và nộp kèm hóa đơn tiền nước kỳ gần nhất.
  Trân trọng.
  Xem chi tiết
 • Xin chào quý Công ty. Tôi mới mua nhà ở Phường 7, Quận 3. Hiện tại, nhà tôi chưa có đồng hồ nước. Xin cho hỏi thủ tục gắn đồng hồ nước như thế nào và liên hệ ở đâu? Xin cảm ơn

  Xin chào Quý khách hàng!
  Bà vui lòng liên hệ 194 Pasteur, Phường 6, Quận 3, tầng trệt (Tổ Khách Hàng) hoặc số điện thoại 08.38234733 để được hướng dẫn cụ thể và nộp hồ sơ.
  Sau đây là mẫu hồ sơ gắn mới đồng hồ nước. Vui lòng điền hồ sơ theo mẫu và nộp một trong những giấy tờ theo yêu cầu.
  Trân trọng.

  Xem chi tiết
Đặt Câu Hỏi
* Họ tên
Công ty
* Địa chỉ
* Điện thoại
* Email
Chuyên mục
* Câu hỏi
 
Lưu ý: Để nội dung câu hỏi được rõ ràng, Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
Website mặc định hỗ trợ font chữ Unicode.
Các hình thức thanh toán tiền nước

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

 •  Thanh toán qua payoo.vn
 • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
 • Thanh toán qua M-Plus của M-pay