tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Đoàn Cơ Sở Công ty Cổ Phần Cấp nước Bến Thành tổ chức Hội thi Karaoke “ Khát vọng tuổi trẻ” và gây quỹ “Thắp sáng ước mơ”

09/04/2018

           Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, về đồng hành với thanh niên trong việc nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần. Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành tổ chức Hội thi Karaoke “Khát vọng tuổi trẻ” năm 2018, thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), tạo sân chơi để các bạn Đoàn viên, thanh niên có cơ hội giao lưu và thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình, đẩy mạnh phong trào sinh hoạt tập thể, vui chơi lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hội thi Karaoke “Khát vọng tuổi trẻ” năm 2018.

            Đến tham dự Hội thi là tất cả các bạn Đoàn viên, thanh niên trong 3 Chi đoàn và các cổ động viên từ các Phòng, Ban, Đội. Hội thi không thể thiếu các vị Giám Khảo là người “cầm cân nảy mực” cho suốt buổi thi bao gồm Bà Phạm Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành; Ông Nguyễn Mười – Phó Giám đốc Kinh doanh; Ông Huỳnh Đức Thành – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Ban Giám khảo Hội thi.

            Hội thi đã diễn ra sôi nổi, vui tươi và thân thiện với sự tranh tài của 16 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca. Các thí sinh dự thi có sự chuẩn bị, đầu tư cho tiết mục của mình thật đặc sắc, đem lại cho hội thi không khí thật hào hùng và sôi động với những bài hát ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi tình bạn, tình yêu đôi lứa; ca ngợi tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Việt Nam trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Các cổ động viên đã nhiệt tình trong tất cả các tiết mục làm cho Hội thi thêm sôi nổi và hào hứng.

            Sau đây là vài hình ảnh từ Hội thi Karaoke “Khát vọng tuổi trẻ” năm 2018:

Tiết mục tốp ca: 5 anh em trên 1 chiếc xe tăng.

Quang cảnh hội thi

Tiết mục tốp ca: Đến với con người Việt Nam tôi

           Hoàn thành các tiết mục văn nghệ là đến phần rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng khá cao. Sau khi trừ đi tiền giải thưởng thì toàn bộ số tiền gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” sẽ giúp đỡ các học sinh nghèo, trẻ mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hoặc tổ chức các hoạt động vui chơi, chăm lo cho các em thiếu nhi là con em CB-CNV trong đơn vị và các em thiếu nhi tại các mái ấm, nhà mở.

Giải đặc biệt đã thuộc về Chị Phương Mai - Phòng Kế hoạch vật tư

Giải may mắn đã thuộc về Anh Minh Khánh – Ban Quản lý dự án

               Hội thi diễn ra hết sức tốt đẹp và thành công, đây cũng là tiền đề cho Đoàn Cơ sở tiếp tục tổ chức vào những năm tiếp theo. Song song đó, Ban Tổ chức và các thí sinh cũng đã nhận được những lời góp ý chân thành từ Ban Giám khảo nhằm tổ chức Hội thi tốt hơn. Thông qua Hội thi này đã tìm ra những nhân tố mới và giọng ca hay, bổ sung vào Đội văn nghệ của Đoàn Cơ sở Công ty.

Kết quả Hội thi “Khát vọng tuổi trẻ” năm 2018:

  • Tiết mục đơn ca:

Giải 1: Đoàn viên Như Khánh.

Giải 2: Đoàn viên Hồng Gấm.

Giải 3: Đoàn viên Mạnh Đức.

  • Tiết mục tốp ca:

Giải 1: Tốp Ca Chi đoàn 1-3.

Giải 2: Tốp Ca Chi đoàn 2.

Giải 2: Tốp Ca Chi đoàn 3.

 

Hội thi “ Khát vọng tuổi trẻ năm 2018” diễn ra thành công tốt đẹp

 

PHÙNG MINH PHÚC

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay