tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành tổ chức Hội trại truyền thống năm 2018

11/06/2018

      Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018; thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2018) và kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Công ty (01/07/1992 – 01/07/2018),

       Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tổ chức Hội trại truyền thống năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Bến Thành Trách nhiệm – Sáng tạo” tại Khu du lịch Làng Cù Lần, Lạc Dương, Lâm Đồng với nhiều nội dung sinh hoạt đa dạng, ý nghĩa. Hội trại năm 2018 là nơi để các đoàn viên, thanh niên thuộc các chi đoàn bộ phận trong Công ty giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện tinh thần bền bỉ, ý chí vượt khó.

       Đoàn xe khởi hành từ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành hướng về điểm đến đầu tiên là núi Langbiang. Tại đây các bạn đoàn viên đã cùng nhau vượt qua đoạn đường núi dốc cao hơn 1900m để tiến lên đỉnh núi. Qua đó rèn luyện ý chí và tinh thần bền bỉ, chiến thắng bản thân.

 

 

 

Đoàn cùng nhau chinh phục đỉnh Langbiang

       Hành trình tiếp theo là khu du lịch Làng Cù Lần, cách thành phố Đà lạt 21 km. Sau khi giao lưu và dùng cơm trưa, đoàn viên thanh niên Công ty đã cùng nhau sinh hoạt chủ điểm với chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên” và sinh hoạt chủ đề: “Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng với công tác trực tổng đài Call Center”. Tiếp theo đó là các hoạt động teambuilding diễn ra sôi nổi, vui tươi dù điều kiện thời tiết không thuận lợi với những cơn mưa phùn lạnh buốt miền cao; qua đó thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành.

 

 

Các hoạt động sinh hoạt tập thể tại Làng Cù Lần

        Hội trại truyền thống được xem là một trong những chương trình trọng tâm trong năm của Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành. Trải qua 2 ngày tập trung sinh hoạt, hội trại là dịp để xây dựng tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng của đoàn viên trong công ty, là dịp tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho Đoàn viên - Thanh niên trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

NGUYỄN THÀNH LONG

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay