tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Đoàn Thanh niên Công ty Cấp nước Bến Thành tham gia trực tổng đài Call Center.

09/04/2018

            Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2018 về “Tuổi trẻ Cấp nước Bến Thành xung kích, tình nguyện tham gia tỷ lệ thất thoát nước”, chiều ngày 21/3/2018, Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tổ chức tập huấn công tác trực tổng đài các ngày thứ bảy và chủ nhật.

           Theo đó, Đoàn Thanh niên Công ty đã huy động lực lượng các bạn Đoàn viên thanh niên từ 3 Chi đoàn, sẽ phân công và huấn luyện công tác trực tổng đài vào các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần. Bước đầu sẽ hướng dẫn các bạn tiếp nhận thông tin như thế nào và phản hồi lại cho khách hàng nắm bắt thông tin, thời gian trực bắt đầu từ 6 giờ sáng cho đến 6 giờ tối. Đồng chí Hồ Thanh Sang – Bí thư Đoàn Cơ sở Công ty CP Cấp nước Bến Thành cũng đã giải đáp các thắc mắc của các bạn đoàn viên khi nhận được phản ánh của khách hàng. Nếu xảy ra các sự cố có điểm bể lớn thì cần báo ngay cho các Caretaker để giải quyết và sữa chửa điểm bể kịp thời, giảm được lượng nước thất thoát.

           Đây là hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị tại Công ty, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ cấp nước Bến Thành. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục tham mưu cùng chính quyền Công ty và làm nòng cốt trong việc thực hiện phong trào “Hướng dẫn, vận động người dân sử dụng các kênh thanh toán tiền nước hiện nay”.

           Sau đây là vài hình ảnh của buổi huấn luyện công tác Call Center:

Đoàn viên tham gia buổi tập huấn công tác trực tổng đài.

 

 

PHÙNG MINH PHÚC

 

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay