tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Lễ trưởng thành Đoàn năm 2018 và Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017.

09/04/2018

           Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2018, sáng ngày 26/01/2018, Ban chấp hành Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tổ chức “Lễ trưởng thành Đoàn năm 2018” cho các Đoàn viên đến tuổi trưởng thành và “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thành niên năm 2017” nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm về thành công, những kết quả đạt được, đồng thời nhìn nhận những gì chưa làm được, tìm nguyên nhân để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho năm 2018 đạt hiệu quả cao hơn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn sắp đến. Hoạt động này nhằm chào mừng ngày kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), chào mừng 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

              Tới dự Hội nghị, có đồng chí Phạm Thị Thanh Vân – Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành; Đồng chí Văng Công Hiếu – Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành, các Ủy Viên Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành; tất cả các bạn Đoàn viên thuộc Chi đoàn 1,2,3.

             Tại buổi lễ, Đoàn đã công bố quyết định và trao thẻ trưởng thành Đoàn và quà lưu niệm cho 05 đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn: Đ/c Nguyễn Ngọc Quý, Hà Mạnh Đức, Ngô Lê Phương Dung, Nguyễn Thị Ngọc Thảo, Văng Công Hiếu.

             Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Ủy Viên Ban Chấp hàng Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành  đã tóm tắt và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành trong suốt thời gian sinh hoạt, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và nhiệt huyết mà các đồng chí trao lại.

           Đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Văng Công Hiếu đã nói lên cảm tưởng của mình trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đồng chí Hiếu cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Đoàn Cơ sở tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng giúp đỡ khi Đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

             Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Minh Tú thay mặt BCH Đoàn Cơ sở gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú.

             Đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Đoàn Cơ sở đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã nêu những thành tích của Đoàn cơ sở trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, đặc biệt là thành tích phong trào hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, giáo dục chính trị - tư tưởng, phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, chương trình “Vì đàn em thân yêu”. Đồng thời cũng lưu ý một số vấn đề còn tồn tại, phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Trong năm 2018, Đoàn cơ sở tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt một số mục tiêu và nhiệm vụ chủ yếu: làm tốt công tác tuyên truyền, kịp thời nắm bắt diễn biến tư tưởng; phát huy tốt vai trò của cán bộ đoàn, tập trung rà soát, củng cố, kiện toàn tổ chức Đoàn,nâng cao ý thức trách nhiệm và lòng nhiệt huyết cho các bạn Đoàn viên, thanh niên.

             Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, Đồng chí Phạm Thị Thanh Vân - Bí thư Đảng ủy Công ty đã phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng công tác Đoàn, đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới Đoàn Cơ sở sẽ phát huy được những thành tựu, khắc phục khó khăn, ngày càng phát triển về lượng lẫn về chất; đồng thời cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nội dung: Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng chương trình hoạt động năm 2018 theo hướng thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh nhất là công tác giảm thất thoát nước; khuyến khích Đoàn viên thanh niên tham gia học tập nâng cao trình độ, xây dựng Đoàn Cơ sở ngày càng phát triển.

           Nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn Cơ sở đã công bố các Quyết định khen thưởng của Đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn và Đoàn Cơ sở Công ty cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhằm ghi nhận, biểu dương các đóng góp, sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Song song đó, Đoàn Cơ sở còn hỗ trợ tặng vé xe về quê đón Tết Mậu Tuất năm 2018 cho các bạn đoàn viên xa nhà.

            Sau đây là vài hình ảnh tại buổi Lễ trưởng thành Đoàn năm 2018:

Đoàn viên có thành tích xuất sắc nhận bằng khen của Đoàn Tổng Cty.

Đoàn viên có thành tích xuất sắc nhận bằng khen từ Đoàn Cơ Sở.

Trao vé về quê ăn Tết cho các bạn đoàn viên xa nhà.

 

PHÙNG MINH PHÚC

 

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay