tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Hội nghị tổng kết công tác và tổng kết chiến dịch 90 ngày đêm thi đua nước rút hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018

24/01/2019

Ngày 23/01/2019, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác và tổng kết Chiến dịch 90 ngày đêm thi đua nước rút hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018.

Tham dự Hội nghị có ông Tô Trung Dũng – Chủ tịch Công đoàn và các ông, bà đại diện cho Phòng Tổ chức – Nhân sự, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn – TNHH MTV.

Hội nghị đã nghe ông Phạm Hồng Thắng – Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và đề ra Phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2019; đồng thời cũng nghe ông Nguyễn Mười – Phó Giám đốc Công ty trình bày tổng kết Chiến dịch 90 ngày đêm thi đua nước rút hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018.

Hội nghị cũng nghe đại diện các đơn vị trình bày các tham luận liên quan đến những nội dung công tác mà Công ty đã triển khai hiệu quả trong thời gian qua và tiếp tục thực hiện trong giai đoạn tới như áp dụng hóa đơn điện tử, không thu tiền nước tại nhà khách hàng và hiệu quả kinh doanh trong triển khai công tác hạ cỡ đồng hồ nước có lưu lượng thấp.

Trong năm 2018, hoạt động SXKD của đơn vị có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt trong công tác cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, điển hình là việc đưa vào vận hành ổn định Tổng đài chăm sóc khách hàng (Call Center) với thời gian hoạt động 24/24 nhằm tiếp nhận, giải quyết mọi thông tin liên quan đến hoạt động cung cấp nước sạch và áp dụng hóa đơn điện tử, không thu tiền nước tại nhà khách hàng. Hầu hết các chỉ tiêu SXKD đều thực hiện tốt so với kế hoạch đề ra. Riêng chỉ tiêu sản lượng nước tiêu thu đạt 39.871.599 m3, đạt 99,2% so với kế hoạch đề ra (40.200.000 m3), tuy nhiên vẫn vượt 200.197 m3 so với thực hiện năm 2017.

Đối với chỉ tiêu giảm thất thoát nước, với nỗ lực rất nhiều trong công tác quản lý mạng lưới, quản lý địa bàn, dò và sửa các điểm bể ngầm, cải tạo nâng cấp đường ống,… tỷ lệ giảm thất thoát nước bình quân năm 2018 của đơn vị đạt 30,44% (giảm 1,64% so với năm 2017). Tuy chưa đạt so với kế hoạch đề ra là 28%, nhưng kết quả thực hiện chống thất thoát nước trong những tháng cuối năm 2018 đang có chiều hướng tốt, hứa hẹn gặt hái kết quả khả quan trong năm 2019. Đặc biệt lượng nước thu hồi được trong năm lượng hóa được có giá trị khoảng 9 tỷ đồng, góp phần thực hiện vượt chỉ tiêu lợi nhuận đề ra. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận của tập thể Ban lãnh đạo và CB-CNV Công ty trong điều kiện trong năm có nhiều sự cố bể ống lớn gây gián đoạn cung cấp nước cũng như công tác xây dựng cơ bản gặp trở ngại trong công tác cấp phép thi công.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Tổng Công ty và Ban Giám đốc Công ty đã tuyên dương 18 cá nhân được Tổng Công ty công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2018 và nhiều tập thể, cá nhân được Tổng Công ty, Công ty có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2018 và trong chiến dịch 90 ngày đêm thi đua nước rút hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018.

Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, ông Tô Trung Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty chúc mừng kết quả đạt được năm 2018 của đơn vị, đặc biệt là ghi nhận những chuyển biến rõ nét trong công tác quản lý, điều hành góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Nhận định năm 2019 có nhiều sự kiện có ý nghĩa lớn như Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Kỷ niệm 90 năm thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam, năm cuối cùng thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,... Ông Tô Trung Dũng đề nghị Công ty quan tâm việc nâng cao năng lực quản lý điều hành, ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ thuật tiên tiến để hiện đại hóa ngành nước, tiếp tục có những bước đi vững chắc, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần hưởng ứng “Năm 2019 - năm cải cách hành chính” do Thành ủy phát động. Ông Tô Trung Dũng cũng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp lãnh đạo Công ty trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy sáng kiến, hiến kế phục vụ SXKD, qua đó phát hiện và biểu dương kịp thời những gương điển hình; đồng thời rà soát kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội Công đoàn Công ty đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 để có những giải pháp hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hoạch.

Ông Nguyễn Thành Phúc – Giám đốc Công ty đã phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty, thông tin thêm về những hoạt động nổi bật đã triển khai của đơn vị trong năm 2018, tình hình chi trả lương, thưởng và các hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; đồng thời khẳng định sẽ tập trung phát huy những nội dung công tác đã phát huy hiệu quả trong năm 2018, hướng đến mục tiêu cải cách hành chính theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa, đồng thời đẩy mạnh công tác giảm thất thoát nước nhằm mang lại hiệu quả trong SXKD, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệu vụ SXKD của đơn vị trong năm 2019./.

Huỳnh Đức Thành

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay