tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Khối thi đua Khối 3 và Cụm 2 Công đoàn (các đơn vị kinh doanh ngành nước) tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2018)

09/04/2018

Ngày 13/4/2018, tại Khách sạn Victory – Số 14 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (Khối trưởng Khối thi đua 3, Cụm trưởng Cụm 2 Công đoàn thuộc các đơn vị kinh doanh ngành nước) đã cùng với các đơn vị thuộc Khối thi đua 3, Cụm 2 Công đoàn tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2018.

(Quang cảnh buổi lễ)

Tham dự buổi lễ có bà Dương Quỳnh Nga – Thường trực Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Thanh Sử – Phó Tổng Giám đốc, ông Tô Trung Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, đại diện các phòng chuyên môn của Tổng Công ty và đại diện chính quyền, công đoàn của 10 đơn vị thuộc Khối thi đua 3, Cụm 2 Công đoàn.

Các đơn vị đã cùng nhau thảo luận, thống nhất các nội dung liên quan đến công tác thi đua của khối chính quyền và công đoàn các đơn vị kinh doanh ngành nước trong năm 2018, đặc biệt là các ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả các buổi hội thảo chuyên đề và thống nhất về nghiệp vụ cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong các đơn vị kinh doanh ngành nước.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, các đơn vị thuộc Khối thi đua 3, Cụm 2 Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua trong hoạt động SXKD và công đoàn năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Trung Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty thống nhất các nội dung thi đua đã đề ra cũng như những nội dung các đơn vị đã góp ý, thảo luận; đồng thời mong muốn hoạt động thi đua của Khối thi đua 3, Cụm 2 Công đoàn trong năm 2018 có sự đổi mới theo hướng thực chất và hiệu quả hơn.

Đại diện cho Khối thi đua 3 và Cụm 2 Công đoàn, ông Nguyễn Thành Phúc – Giám đốc Công ty xin tiếp thu các ý kiến góp ý, thảo luận và phát biểu tại buổi lễ; đồng thời hứa sẽ cùng các đơn vị trong Khối thi đua 3, Cụm 2 Công đoàn có kế hoạch triển khai trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua của từng đơn vị và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD của Tổng Công ty năm 2018./.

Huỳnh Đức Thành

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay