tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Thông báo về việc không thu tiền nước tại tư gia

08/01/2018

THƯ NGỎ

         

Kính gửi: Quý Khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã hợp tác và hỗ trợ Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Kính thưa Quý Khách hàng!

Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ trong Quyết định số 689/QĐ-TTg phê duyệt ngày 11/05/2014 về chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoan 2014-2020 và nhằm tăng tiện ích thanh toán cho Khách hàng sử dụng nước, từ năm 2014 Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã đẩy mạnh và triển khai nhiều cách thức thanh toán không sử dụng tiền mặt thông qua các hệ thống ngân hàng và các đơn vị thu hộ.

Đến nay, sau 03 năm triển khai và nhận được sự hưởng ứng của Quý Khách hàng, phần lớn doanh thu của Công ty đã được thanh toán theo các cách thức không sử dụng tiền mặt.

Để thực hiện tốt hơn chủ trương của Chính Phủ, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành rất mong Quý Khách hàng cùng hợp tác và thay đổi cách thức thanh toán tiền nước thông qua các hệ thống ngân hàng và các đơn vị thu hộ kể từ hóa đơn kỳ 01/2018.

Như vậy, kể từ hóa đơn kỳ 01/2018, Công ty Cồ phần Cấp nước Bến Thành sẽ không tiến hành thu tiền nước tại tư gia. Quý Khách hàng vui lòng thanh toán tiền nước bằng hình thức: Ủy nhiệm thu, Ủy nhiệm chi, thẻ ATM, thanh toán trực tuyến, thanh toán trực tiếp tại ngân hàng hoặc tại trụ sở Công ty  ….(Các địa điểm thu hộ tiền nước khu vực Quận 01, Quận 03).

Công ty rất mong nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ phía Quý Khách hàng.

Để biết thêm thông tin, Quý Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: 38.234.708 – 38.235.284 (Đội Thu tiền) – 38.256.020 (Phòng Thương vụ) để được hỗ trợ.

Trân trọng cám ơn.

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay