tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Ban Nữ công tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

26/10/2011

Được sự chấp thuận của Chi uỷ Chi bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành, Ban Nữ công của Công ty đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu cho toàn thể nữ công nhân viên chức trong Công ty. Đến tham dự hội nghị có đại diện Chi uỷ Chi bộ, Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và tất cả chị em nữ CBCNV của Công ty. Buổi họp mặt được tổ chức gồm 03 phần sau:


* Phần 1: Ban Nữ công đã tổ chức chiếu bộ phim “ Con chim vành khuyên”, bộ phim này được sản xuất năm 1962, phim nói về gương một nữ thiếu niên đã cùng cha của mình hoạt động giao liên giúp những chiến sĩ cách mạng hoạt động nhằm tiêu diệt địch đã đến xâm chiếm nước ta. Để bảo vệ các chiến sỹ cách mạng của ta không bị hy sinh, em đã dũng cảm hy sinh thân mình để báo cho người của ta biết và bảo tồn lực lượng.


* Phần 2: Ban Nữ công Công ty đã mời cô Võ Thị Tường Vy là giảng viên khoa tâm lý của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đến nói chuyện chuyên đề về việc bảo vệ hạnh phúc gia đình, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan và nói cho chị em hiểu thêm về tâm sinh lý của trẻ vị thành niên, để từ đó cha mẹ gần gũi, hiểu và quan tâm, cảm thông hơn đối với con của mình, tránh cho trẻ mắc vào lỗi lầm…
* Phần 3: Phần giao lưu giữa giảng viên và chị em nữ, giữa các chị em nữ với nhau, đây cũng là dịp để chị em có thời gian tâm sự, hiểu và có biện pháp giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn hoặc học hỏi các kinh nghiệm thành công trong cuộc sống. Ban Nữ công cũng trao một số phần quà cho các cá nhân đã tham gia đặc các câu hỏi giao lưu…Buổi họp mặt diễn ra trong không khi vui tươi, thân mật và đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên tham dự hội nghị.

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay