tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI TỈNH HẬU GIANG.

04/09/2019

         Ngày 01/9/2019, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành phối hợp cùng Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang trao tặng một căn nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Triệu, ngụ tại ấp Xẻo Vông C, xã Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

         Gia đình bà Nguyễn Thị Triệu thuộc diện hộ nghèo, không có đất sản xuất của xã Hiệp Lợi. Trong đó bà Nguyễn Thị Triệu là lao động chính trong gia đình, sống chủ yếu bằng nghề làm thuê (phụ hồ) để nuôi chồng hiện bệnh tật, không có khả năng lao động và 02 con nhỏ còn đi học.

        Căn nhà mới được xây dựng trên nền đất cũ của gia đình, với nguồn tiền vận động của các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (tổng số 50 triệu đồng) và sự hỗ trợ thêm về vật chất, công sức của chính quyền, đoàn thể tại địa phương và người thân gia đình bà Nguyễn Thị Triệu.

Đồng chí Nguyễn Thành Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu và trao tặng quà cho Gia đình bà Nguyễn Thị Triệu.

       Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng chí đảng viên Công ty, đồng chí Nguyễn Thành Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phát biểu, trao tặng quà và nhận Thư cảm ơn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang về sự đóng góp hết sức ý nghĩa của tập thể Ban lãnh đạo và các đồng chí đảng viên Công ty.

        Trong những năm qua, bên cạnh các công tác xã hội nói chung, việc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng và vận động đóng góp trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương thường xuyên được Ban Giám đốc phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Công ty thực hiện. Đây là căn nhà đầu tiên do toàn thể đảng viên Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành chung tay đóng góp để trao tặng, thể hiện tinh thần tiên phong gương mẫu, tương thân tương ái của các đồng chí đảng viên, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn những địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước./.

Huỳnh Đức Thành

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay