tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

CTCP Cấp nước Bến Thành biểu dương và khen thưởng đột xuất nhân viên Đội Quản lý đồng hồ nước

12/04/2013

Nhằm động viên kịp thời cho nhân viên Đội Quản lý đồng hồ nước có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện chỉ tiêu sản lượng nước tiêu thụ, ngày 09/4/2013 Ban Giám đốc Công ty đã tổ chức biểu dương và thưởng cho các nhân viên Đội Quản lý đồng hồ nước đã đạt chỉ tiêu sản lượng nước tiêu thụ của khách hàng từ 99% trở lên trong Quý I – Năm 2013.

(Quang cảnh Hội nghị)

Nhân viên Đội Quản lý đồng hồ nước được biểu dương và thưởng trong đợt này bao gồm:

1. Ông PHAN THÀNH TÍN – Nhân viên Tổ đọc số 1

2. Ông TRẦN HIỆP HÒA – Nhân viên Tổ đọc số 1

3. Ông TRẦN HỒNG KIÊN – Nhân viên Tổ đọc số 2

4. Ông TRẦN THANH ĐỨC – Nhân viên Tổ đọc số 2

5. Ông VÕ THANH HÙNG – Nhân viên Tổ đọc số 3

6. Ông HÀ LÝ NGUYÊN BÁ – Nhân viên Tổ đọc số 4

7. Ông HOÀNG ANH VŨ – Nhân viên Tổ đọc số 4

8. Ông VŨ THÀNH LONG – Nhân viên Tổ đọc số 4

Cũng trong hội nghị này, Ban Giám đốc đã quyết định tặng Giấy khen (đột xuất) và thưởng cho Ông Lương Văn Hùng – Nhân viên Tổ đọc số 1 của Đội Quản lý đồng hồ nước đã có thành tích trong công tác chống gian lận sử dụng nước, góp phần tích cực cho công tác chống thất thoát – thất thu tại đơn vị.

( Ông Trần Công Thanh - Phó Giám đốc Công ty trao Giấy khen cho nhân viên Lương Văn Hùng đã có thành tích trong công tác chống gian lận sử dụng nước)

( Ông Đào Ánh Dương - Phó Giám đốc Công ty (đứng ở giữa) trao tiền thưởng cho các nhân viên Đội Quản lý đồng hồ nước được biểu dương)

Năm 2013 được Ban Giám đốc Công ty xác định là một năm có nhiều khó khăn trong việc thực hiện chỉ tiêu sản lượng theo kế hoạch 38.000.000 m3 đã đề ra. Do đó, ngay từ đầu năm, Ban Giám đốc Công ty đã giao chỉ tiêu kế hoạch về sản lượng cho từng tổ của Đội Quản lý đồng hồ nước. Qua 3 tháng đầu năm 2013, các cá nhân được biểu dương, khen thưởng đã thể hiện được sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Việc biểu dương, khen thưởng kịp thời của Ban Giám đốc Công ty cho các cá nhân có nhiều nỗ lực trong công tác biên đọc chỉ số và chống thất thoát – thất thu có ý nghĩa động viên, khuyến khích và tạo hiệu ứng lan tỏa trong phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013 tại đơn vị, đặc biệt là lập thành tích chào mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn./.

(Ông Trần Công Thanh - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị)

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay