tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2020) VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG ĐẢNG BỘ NĂM 2019.

06/02/2020

          Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), ngày 03/02/2020 Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống và tổng kết hoạt động Đảng bộ năm 2019.

         Đến dự buổi họp mặt có Đ/c Dương Hồng Đệ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Vũ Phương Thảo – Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Đ/c Phan Minh Chánh – Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy Tổng Công ty, cùng toàn thể đảng viên, cảm tình đảng của Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành.

         Tại buổi họp mặt, Đ/c Phạm Thị Thanh Vân – Bí thư Đảng ủy Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang, những khó khăn thách thức và những thành tựu mà đất nước ta đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua.

Đ/c Phạm Thị Thanh Vân – Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu tại hội nghị.

        Đại diện cho lực lượng đoàn viên thanh niên, anh Nguyễn Minh Hoàng - nhân viên Đội Thu tiền đã phát biểu những suy nghĩ lớp thanh niên trẻ đối với chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đảng, tri ân những hy sinh to lớn của lớp người đi trước đối với sự nghiệp cách mạng và xây dựng đất nước, đồng thời nguyện thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên để góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàng - Đoàn viên thanh niên phát biểu tại hội nghị.

        Buổi họp mặt ngày càng sôi nổi hơn qua phần thi trắc nghiệm trực tuyến về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam qua ứng dụng Kahoot. Qua đó Ban Tổ chức đưa ra 15 câu hỏi, mỗi câu hỏi gồm 4 đáp án để các đảng viên, cảm tình đảng trả lời trong thời gian quy định để tính điểm. Kết quả giải Nhất thuộc về đồng chí Vũ Thiên Thư – Chi ủy viên Chi bộ III, giải Nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Hữu Cường – Bí thư Chi bộ I và giải Ba thuộc về đồng chí Phạm Hữu Vinh – Đảng viên Chi bộ II.

         Tổng kết hoạt động Đảng bộ trong năm 2019, Đ/c Phạm Thị Thanh Vân đã báo cáo tóm tắt những hoạt động mà Đảng bộ đã triển khai và đạt được trong năm. Đặc biệt, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng, Đảng bộ đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là đảng bộ cơ sở duy nhất trong các đơn vị thuộc Đảng bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP.HCM trong công tác dân vận, đồng thời được Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn công nhận là tổ chức cơ sở đảng “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2019.

         Về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) trong năm 2019, Đ/c Nguyễn Thành Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các chỉ tiêu SXKD được giao, trong đó đơn vị đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu quan trọng như sản lượng, doanh thu, tỷ lệ giảm thất thoát nước, duy trì việc cung cấp nước an toàn, liên tục, ổn định trên địa bàn, đặc biệt vào các dịp lễ tết và các sự kiện quan trọng. Với việc thực hiện tốt chỉ tiêu giảm thất thoát nước, cùng với việc quản lý chi phí hợp lý, Công ty đã đạt gần 40 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế so với chỉ tiêu 27,5 tỷ đồng theo kế hoạch đề ra. Đồng thời, Công ty cũng thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ứng dụng hiệu quả tiện ích công nghệ thông tin trong công tác quản lý, góp phần từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng thành phố thông minh theo chủ trương chung của thành phố.

Đ/c Nguyễn Thành Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị.

       Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Dương Hồng Đệ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty thay mặt Ban Thường vụ biểu dương tinh thần đoàn kết của lãnh đạo đơn vị, đồng thời ghi nhận sự đổi mới, đột phá trong phương thức lãnh đạo của đảng tại đơn vị trong việc lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, SXKD cũng như hoạt động đoàn thể. Đồng chí cũng mong các đồng chí đảng viên tiếp tục thể hiện tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt và trong việc thực hiện nhiệm vụ cung cấp nước sạch cho nhân dân và khách hàng trên địa bàn.

Đ/c Dương Hồng Đệ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty phát biểu tại hội nghị.

       Năm 2020 được thành phố cũng như Tổng Công ty xác định là giai đoạn tiếp tục xây dựng đô thị thông minh và cũng là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng của đất nước cũng như thành phố, do đó đồng chí đề nghị Ban lãnh đạo Công ty cũng có những định hướng phù hợp để triển khai hưởng ứng các hoạt động trên. Đồng thời, trong năm 2020 Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành cũng được phân công là đảng bộ cơ sở tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2025, do đó đề nghị toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đoàn kết, nỗ lực phối hợp cùng Đảng bộ Tổng Công ty tổ chức thành công đại hội điểm tại đơn vị.

        Đ/c Dương Hồng Đệ cũng mong muốn Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV Công ty bước vào năm 2020 với tinh thần tiến công, sáng tạo, trách nhiệm, cầu thị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững những danh hiệu đã đạt được như trong năm 2019.

      Tại buổi họp mặt, Đảng ủy Công ty cũng tổ chức trao tặng Giấy khen cho các chi bộ trực thuộc, trong đó Chi bộ I được công nhận là Chi bộ “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu và 10 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

       Sau đây là những hình ảnh tại Hội nghị:

Huỳnh Đức Thành

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay