tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành tổ chức Hội trại truyền thống năm 2019.

15/07/2019

        Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành. Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở, Hội trại truyền thống năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Cấp nước Bến Thành – Hành trình trên đất phù sa” tổ chức tại Khu di tích chiến thắng Rạch Gầm – Xoài Mút, tỉnh Tiền Giang và Về nhà Homestay, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vào 2 ngày 06-07/7/2019 với mục đích tạo sân chơi tập thể bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên thuộc các chi đoàn bộ phận trong Công ty giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện, phát triển kỹ năng sống.

         Điểm đến đầu tiên là Khu di tích chiến thắng Rạch Gầm – Xoài Mút, tỉnh Tiền Giang, trận thủy chiến lớn nhất trong lịch sử của xứ Đàng Trong và là trận thủy chiến lớn nhất trong 5 thế kỷ của dân tộc ta sau chiến thắng Bạch Đằng năm 1288 đã toàn thắng. Trong mỗi kỳ Hội trại được tổ chức, Đoàn cơ sở luôn lồng ghép các hoạt động Về nguồn nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, lòng yêu nước và biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc trong mỗi Đoàn viên, thanh niên. Tại đây, các bạn Đoàn viên tham quan Tượng đài anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ nằm ngay trung tâm của di tích, Nhà trưng bày số 1: trưng bày dãy tranh ghép gốm và nhiều hiện vật có  liên quan đến trận đánh, Nhà trưng bày số 2: trưng bày bộ sưu tập hiện vật về Rạch Gầm - Xoài Mút, có khoảng 546 hiện vật lớn nhỏ bao gồm những phương tiện sử dụng và vũ khí của cả hai bên, Nhà cổ Nam Bộ: 3 gian, 2 chái, 48 cột gỗ căm xe, mái ngói âm dương, có diện tích 225 m2. Trong nhà các vật dụng được xếp đặt nhằm tái hiện lại cuộc sống những người dân phú nông của đất Nam Bộ xưa.

 

Chụp hình lưu niệm tại tượng đài Chiến thắng Rạch Gầm – Xoài Mút.

 Các bạn ĐVTN đang nghe chị hướng dẫn thuyết minh về trận đánh Rạch Gầm – Xoài Mút 

         Song song đó, Hội trại tổ chức hoạt động ủng hộ, quyên góp gây quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” và tổ chức sinh hoạt chủ điểm với chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và sinh hoạt chủ đề: “Trách nhiệm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mỗi đoàn viên thanh niên” với hình thức thi theo đội: trả lời nhanh qua phần mềm ứng dụng Tungtung, trình bày tự luận các câu hỏi và thuyết trình do Ban tổ chức Hội trại đặt ra.

Các bạn tham gia chia theo từng đội: trả lời câu hỏi, thuyết trình theo chủ đề.

 

        Điểm đến cuối cùng là cắm trại tại khuôn viên Về nhà Homestay. Tham gia hội trại lần này, các bạn Đoàn viên đã có cơ hội hòa mình cùng các hoạt động team building vô cùng hấp dẫn như: tát ao bắt cá, đu dây qua ao, nhảy bao bố, xếp lá dừa.…hội diễn văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ Bến Thành – Yêu nghề - Sáng tạo”, đốt lửa trại. Tất cả đã tạo nên không khí phấn khởi, sôi nổi suốt cuộc hành trình về với thiên nhiên, đậm chất miền quê và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn Đoàn viên thanh niên.

Tham gia các trò chơi, hoạt động tại Về nhà Homestay.

        Hội trại truyền thống được xem là một trong những chương trình trọng tâm trong năm của Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành. Hội trại là dịp để chúng ta có thể ôn lại những trang sử hào hùng, những dấu chân tình nguyện đáng nhớ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là dịp tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho Đoàn viên - Thanh niên. Hội trại dù chỉ vỏn vẹn hai ngày nhưng đầy ắp kỷ niệm, ý nghĩa, là cơ hội để mỗi đoàn viên nhìn lại bản thân để rèn luyện và phấn đấu, cống hiến sức trẻ vì sự phát triển của Công ty nói riêng và của đất nước nói chung.

Phùng Minh Phúc 

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay