tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Kỹ sư Trần Văn Thiện nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi

29/10/2020

Tối 28/10/2020, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên, kỹ sư Trần Văn Thiện – Chuyên viên Ban Quản lý giảm nước không doanh thu của Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành vinh dự được vinh danh và nhận Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi do Thành đoàn TP.HCM trao tặng.

Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống thanh niên công nhân TP.HCM 15/10, nhằm vinh danh các bạn trẻ là thanh niên công nhân của Thành phố có những sáng kiến, giải pháp, công trình tiêu biểu được triển khai và mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực vào công tác chuyên môn tại đơn vị; đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội và có tác phong đạo đức tốt.

Kỹ sư Trần Văn Thiện là một đoàn viên trẻ, tham gia công tác tại Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành từ tháng 12/2016, hiện là Phó Bí thư Chi đoàn 3 thuộc Đoàn Cơ cở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành. Trong thời gian qua, anh luôn thể hiện sự năng động trong công tác chuyên môn, nghiên cứu và đóng góp nhiều giải pháp tích cực để nâng cao hiệu quả công tác trong lĩnh vực được giao. Đặc biệt với giải pháp “Ứng dụng GIS để quản lý sự cố mạng lưới cấp nước”, anh đã cùng với một số đồng nghiệp đạt giải Nhất trong cuộc thi tìm kiếm giải pháp, sản phẩm GIS sáng tạo do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức năm 2018. Đồng thời, trong công tác đoàn thể, với vai trò Phó Bí thư Chi đoàn 3, anh luôn thể hiện tính xung kích của đoàn viên thanh niên trong mọi hoạt động đoàn thể tại đơn vị cũng như trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Đây là lần đầu tiên, Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành có đoàn viên thanh niên trẻ vinh dự nhận Giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi do Thành đoàn TP.HCM trao tặng. Được biết qua 12 lần bình chọn hàng năm, tổng số thanh niên công nhân tiêu biểu của TP.HCM được Thành đoàn TP.HCM vinh danh đến thời điểm hiện tại là 334 bạn.

Giải thưởng này là sự khích lệ tinh thần to lớn, là tiền đề để kỹ sư Trần Văn Thiện tiếp tục phát huy sức trẻ, tính xung kích vì cộng đồng và đơn vị; đồng thời cũng tạo sự lan tỏa rộng rãi, tích cực trong đội ngũ đoàn viên, thanh niên đang công tác tại Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành, giúp các bạn không ngừng nỗ lực, phấn đấu phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đóng góp nhiều cách làm hay, hiệu quả góp phần giúp đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh./.

Huỳnh Đức Thành

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay