tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Phúc – Đảng ủy viên Tổng Công ty, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành

21/05/2019

        Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành ủy, ngày 15/5/2019 – nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hổ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn – TNHH MTV tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Phúc – Đảng ủy viên Tổng Công ty, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành.

        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Dương Hồng Đệ – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; các đồng chí là trưởng các ban Đảng, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng Công ty; toàn thể đảng viên, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và lực lượng cảm tình Đảng thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành.

Quang cảnh tại hội nghị

        Được sự phân công của Ban Thường vụ, đồng chí Lý Bửu Nghĩa – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Tổng Công ty đã công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Phúc.

        Thay mặt cho Ban Thường vụ, đồng chí Dương Hồng Đệ đã trao quyết định, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và quà lưu niệm của Đảng bộ Tổng Công ty cho đồng chí Nguyễn Thành Phúc. Đồng thời đồng chí Phúc cũng nhận hoa, quà chúc mừng của Đảng ủy Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành và Chi bộ I nơi đồng chí đang sinh hoạt.

        Xúc động trước vinh dự lớn lao này, đồng chí Nguyễn Thành Phúc bồi hồi nhớ lại chặng đường đã qua, từ giai đoạn đầu được Thành phố điều động tăng cường cho huyện Duyên Hải (huyện Cần Giờ ngày nay) vào năm 1982 sau thời gian tốt nghiệp tại Trường Nghiệp vụ Kế hoạch III (Trung An, Củ Chi, TP.HCM). Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí đã không quản ngại gian khổ để cùng gắn bó, phục vụ nhân dân và góp công sức để xây dựng vùng đất Cần Giờ ngày một phát triển trong giai đoạn tình hình đất nước nói chung còn nhiều khó khăn.

      Qua quá trình phục vụ và phấn đấu, đồng chí Nguyễn Thành Phúc được xét là cảm tình Đảng từ năm 1985 và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng từ tháng 4/1989. Với những nỗ lực không ngừng, đồng chí đã được đề bạt vào nhiều vị trí công tác tại địa phương như Phó Giám đốc Xí nghiệp Công trình giao thông Cần Giờ (năm 1993); Giám đốc, Bí thư Chi bộ Xí nghiệp Công trình giao thông Cần Giờ (năm 1998); Giám đốc Xí nghiệp Công trình giao thông đô thị Cần Giờ (năm 1999); Đại biểu HĐND huyện Cần Giờ khoá 08 (1999 – 2004); Giám đốc, Bí thư Chi bộ Công ty Dịch vụ công ích huyện Cần Giờ (năm 2003).

       Năm 2005, đồng chí chuyển công tác và lần lượt giữ các chức vụ Phó Giám đốc thường trực, Giám đốc Chi nhánh Cấp nước Gia Định thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, sau đó là Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định từ năm 2007. Từ tháng 5/2012, đồng chí được Tổng Công ty điều động về công tác và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành cho đến ngày nay.

        Nhìn lại quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Thành Phúc nhìn nhận nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của lớp cán bộ, đàn anh đi trước tại huyện Cần Giờ cũng như các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, dưới sự giáo dục, trui rèn của tổ chức Đảng 30 năm qua đã giúp một thanh niên trẻ, công tác xa nhà, được giao nhiều chức vụ quản lý như đồng chí Nguyễn Thành Phúc ngày càng bản lĩnh, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành yêu cầu công tác.

        Nhắn nhủ với lớp thanh niên kế cận, đồng chí Nguyễn Thành Phúc mong muốn lực lượng đoàn viên, thanh niên tại đơn vị tiếp tục thể hiện tinh thần xung kích, phát huy truyền thống cách mạng của lớp cha anh đi trước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh và xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

         Thay mặt cho lực lượng đoàn viên, thanh niên tại đơn vị, bạn Nguyễn Minh Hoàng đã phát biểu cảm tưởng, suy nghĩa của mình khi được tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ cống hiến sức trẻ, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng đất nước ngày càng phát triển và phấn đấu để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

        Thay mặt Đảng ủy Công ty, đồng chí Phạm Thị Thanh Vân chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Phúc, xác định đây là niềm vinh dự không chỉ riêng của đồng chí mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ Công ty và cả Đảng bộ Tổng Công ty; đồng thời mong đồng chí Nguyễn Thành Phúc tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp hơn nữa cho Đảng bộ Công ty cũng như Tổng Công ty, nêu cao tính gương mẫu, cùng phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo thế hệ trẻ và đóng góp vào nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý để tiếp tục xây dựng Đảng bộ đơn vị “Trong sạch, vững mạnh”.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Hồng Đệ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty ôn lại những đóng góp, hy sinh cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp cho Đảng ta không ngừng lớn mạnh, đất nước ta phát triển vượt bậc để chúng ta được hưởng thành quả về mọi mặt trong đời sống xã hội như ngày hôm nay. Kế thừa sự nghiệp của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí nhắc nhở đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn gắng sức phấn đấu, rèn luyện, là tấm gương sáng trong công việc, cuộc sống như kỳ vọng của tổ chức Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

         Trân trọng những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thành Phúc trong thời gian qua, đồng chí Dương Hồng Đệ xác định đây là dấu son trong cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Phúc; đồng thời cũng là niềm vui chung của gia đình, đồng nghiệp, Đảng bộ Tổng Công ty và Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành. Đây cũng chính là tấm gương cho thế hệ trẻ, đồng thời cũng là việc để nhắc nhở các đảng viên cần phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng ra sức xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

          Đồng chí Dương Hồng Đệ tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực vượt khó vươn lên trong mọi hoàn cảnh, đồng chí Nguyễn Thành Phúc sẽ cùng với các đồng chí, cán bộ lãnh đạo, quản lý tại đơn vị phát huy hết vai trò của mình, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2019, làm tiền đề then chốt góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty, Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty và Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

Huỳnh Đức Thành

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay