tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Lễ trưởng thành Đoàn năm 2020

22/12/2020

       Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2020, trưa ngày 10/12/2020, Ban chấp hành Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tổ chức “Lễ trưởng thành Đoàn năm 2020” kết hợp Về nguồn cho các Đoàn viên đến tuổi trưởng thành tại Di tích lịch sử Đền Bến Nọc.

        Tham gia buổi lễ là các Ủy Viên Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành; tất cả các bạn Đoàn viên thuộc Chi đoàn 1,2,3.

        Tại buổi lễ, Đoàn đã công bố quyết định và trao thẻ trưởng thành Đoàn và quà lưu niệm cho 06 đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn: Đ/c Lê Hòa Bình, Phan Thanh Hùng, Phùng Thị Phương Nga, Nguyễn Thị Mụi, Nguyễn Thị Thùy Trang, Phan Thanh Thủy.

       Đồng chí Trần Thị Thanh Trúc, Ủy Viên Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã tóm tắt và ghi nhận những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành trong suốt thời gian sinh hoạt, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và nhiệt huyết mà các đồng chí trao lại.

       Đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Lê Hòa Bình đã nói lên cảm tưởng của mình trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đồng chí Bình cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Đoàn Cơ sở tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Đoàn nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng giúp đỡ khi Đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

       Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Minh Tú thay mặt BCH Đoàn Cơ sở gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú.

        Song song với hoạt động trên là các bạn được tìm hiểu về nguồn nơi di tích đền Bến Nọc - Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đồng bào, chiến sĩ Nam bộ nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã chịu nhiều nỗi đau mất mát lớn. Trong đó có sự kiện trên 700 chiến sĩ, đồng bào cách mạng đã bị giặc Pháp sát hại vào năm 1946 – 1947 rồi ném xác xuống cầu Bến Nọc ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2009, Nhà nước đã cho xây dựng đền tưởng niệm Bến Nọc ở đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh để ghi nhớ nỗi đau này và cũng để vinh danh sự hy sinh cao cả của những người nằm xuống.

        Kết hợp với hoạt động trên các bạn đoàn viên tham gia sinh hoạt chính trị với nội dung "Vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh", các bạn đoàn viên mạnh dạn từng người nêu ý kiến riêng của mình trước tập thể và có hai bạn xuất sắc được đánh giá là ý kiến hay nhất.

        Sau đây là vài hình ảnh tại buổi Lễ trưởng thành Đoàn năm 2020:

Đoàn viên chụp hình kỷ niệm tại đền Bến Nọc

  

Các bạn đoàn viên đang nghe thuyết mình hình thành nên di tích đền Bến Nọc

 Các bạn đoàn tham gia sinh hoạt chính trị

Hai bạn đoàn viên có câu trả lời đóng góp xuất sắc nhất

Các bạn đoàn viên dâng hương trước tượng Bác

Các bạn đoàn viên trưởng thành Đoàn nhận quà lưu niệm từ Đoàn Cơ sở

Phùng Minh Phúc

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay