tra cứu tiền nước

Điền số danh bộ hoặc số điện thoại:

lịch đọc số đồng hồ nước

Kỳ đọc số:

Số danh bộ:

theo dõi hồ sơ khách hàng

Loại hồ sơ:

Số hồ sơ:

Ngày hội ẩm thực kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam

30/06/2020

Hưởng ứng kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020), nhằm góp phần tuyên truyền ý nghĩa thiết thực của sự kiện, đồng thời tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh giữa các đoàn viên, ngày 25/6/2020 Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành tổ chức “Ngày hội ẩm thực” tại đơn vị.

Hoạt động trên nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo đoàn viên đại diện cho 10 phòng, ban, đội Công ty, được chia thành 6 đội tham gia. Với số tiền 1.500.000 đồng được phát cho mỗi đội dự thi, các đội được yêu cầu chuẩn bị các phần ăn chính (món mặn) và các phần ăn tráng miệng để phục vụ cho đoàn viên với giá tiền mỗi phần ăn từ 10.000 – 20.000 đồng. Với yêu cầu trên, các đội thi đã mang đến cho Ngày hội ẩm thực những món ăn truyền thống đặc trưng cho nhiều vùng miền của đất nước; đồng thời cũng mang đến cho đoàn viên những phút giây thực sự gắn kết, vui vẻ và thoải mái.

Tiếp nối thành công từ các năm trước, bên cạnh việc tuyên truyền những giá trị tốt đẹp được hướng đến thông qua Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm, “Ngày hội ẩm thực” càng ý nghĩa hơn khi những món ăn dự thi được bán cho CB-CNV để thu tiền gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh nhằm chăm lo cho con người lao động có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại đơn vị.

Với ý nghĩa đó, bên cạnh việc tạo không khí vui tươi, ấm áp, Hội thi cũng nhận được nhiều sự hưởng ứng, chung tay góp sức của CB-CNV Công ty, với số tiền thu được cho quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh sau “Ngày hội ẩm thực” năm nay là 11.365.000 đồng.

Qua kết quả nhận được từ Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Quản lý đồng hồ nước, giải Nhì cho liên quân Phòng Thương vụ - Ban Quản lý Dự án và giải Ba cho liên quân Phòng Kỹ thuật – Phòng Kế hoạch - Vật tư, các đội còn lại nhận giải Khuyến khích./.

Huỳnh Đức Thành

THÔNG TIN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC BẾN THÀNH

  •  Thanh toán qua payoo.vn
  • Thanh toán qua Viettel với dịch vụ BlankPlus
  • Thanh toán qua M-Plus của M-pay